TƯ VẤN PHÁP LUẬT BẤT ĐỘNG SẢN

Thảo luận trong 'Định cư - đầu tư nước ngoài' bắt đầu bởi truongthanh, 26/5/22.

 1. truongthanh

  truongthanh Member

  Tham gia ngày:
  16/4/22
  Bài viết:
  404
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tư vấn bất động sản là gì? Bạn đã hiểu rõ?
  [​IMG]


  Bất động sản là một kênh đầu tư hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng có được quyết định chính xác. Có được lợi nhuận như mình mong muốn. Kể cả việc đưa ra những quyết định đầu tư thì cũng có rất nhiều điều. Cần phải tìm hiểu về các sản phẩm bất động sản, thị trường, thị hiếu… Chính vì thế việc tìm đến những người tư vấn bất động sản là điều mà nhiều người làm. Tư vấn bất động sản là gì

  Tư vấn chính là bước rất quan trọng khi muốn bán một sản phẩm bất động sản. Tư vấn bất động sản là cung cấp những tài liệu nghiên cứu. Những số liệu thống kê và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. Những thông tin này chính là tài liệu tham khảo để khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư.

  Thông qua việc tư vấn bất động sản thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:
  + Hiểu rõ giá trị, tiềm năng của bất động sản mà mình sắp mua hay đầu tư.

  + Không còn mơ hồ và những thủ tục giấy tờ, hợp đồng giao dịch nhà đất. Văn bản pháp lý để có thể mua được những bất động sản này.

  + Khi tham khảo ý kiến của người tư vấn bất động sản thì khách hàng còn có thể biết thêm được thị hiếu. Nhu cầu của nhiều khách hàng khác. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định đầu tư.

  + Lợi ích tốt nhất mà khách hàng nhận được đó chính là đề xuất mức giá, bất động sản phù hợp với điều kiện ngân sách.

  Và một người tư vấn bất động sản chuyên nghiệp thì cũng cần phải có quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Họ cần phải tìm hiểu thông tin cũng như cung cấp cho khách hàng. Những số liệu tiềm năng về bất động sản mà mình đang bán. Hiểu được tâm lý khách hàng và nhu cầu của họ người tư vấn sẽ có thể xây dựng. Được kế hoạch chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng. Và điều mà người tư vấn bất động sản nhận được nhiều nhất đó chính là trau dồi thêm kiến thức. Kỹ năng nắm bắt tâm lý, nhu cầu của khách hàng để mang lại nhiều lợi ích hơn trong tương lai.  Tư vấn pháp luật Bất Động Sản liên quan đến việc Tư vấn về tất cả các khía cạnh của Luật Đất đai , Luật Bất động sản , Luật Nhà ở và Luật Xây dựng tại Việt Nam , đặc biệt là đánh giá thuê và quản lý tài sản cần phải có Luật Sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này →

  Khách hàng của chúng tôi chọn chúng tôi vì họ biết chúng tôi hiểu mục tiêu của họ và cung cấp cho họ sự đổi mới, kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật, sự rõ ràng về lời khuyên và cam kết để thực hiện các giao dịch của họ một cách hiệu quả và hiệu quả. Chúng tôi thường xuyên xử lý các giao dịch cho các ngân hàng đầu tư hàng đầu thế giới, quỹ đầu tư tư nhân, quỹ phòng hộ, quỹ hưu trí, REIT và quỹ tài sản có chủ quyền.

  [​IMG]

  Giao dịch bất động sản đang trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Càng ngày họ càng xuyên biên giới, có cấu trúc cao và liên quan đến các thỏa thuận tài chính tinh vi. LHD LAW FIRM là nơi lý tưởng để tư vấn về các loại giao dịch này với khả năng bất động sản chuyên gia của chúng tôi trên tất cả các dòng sản phẩm, danh tiếng vô song về tài chính và mạng lưới toàn cầu có nguồn lực tốt.  Chúng tôi tư vấn về phát triển và lập kế hoạch, dự án và xây dựng, cho vay lớn, lửng, A / B và khởi nguồn vốn chủ sở hữu, tập luyện cho vay, mua lại hồ bơi nợ xấu, mua lại nợ đau khổ (bao gồm cả chiến lược cho vay), đầu tư, chiếm đóng công ty, thuế , tài chính, chứng khoán hóa, hình thành quỹ đầu tư bất động sản, cơ cấu và liên doanh, và sáp nhập và mua lại bất động sản phức tạp.  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong các dự án bất động sản quan trọng nhất của họ tại Việt Nam.

  ☑ CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP CỦA LHD LAW FIRM TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỐNG SẢN
  • Tham gia, nghiên cứu các giao dịch bất động sản, xây dựng,

  • Tư vấn các thủ tục cấp, xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  • Đàm phán và soạn thảo các hợp đồng liên quan

  • Tư vấn các vấn đề về quy hoạch, bồi thường đất đai

  • Mua bán bất động sản có yếu tố nước ngoài

  • Tham gia đại diện uỷ quyền giải quyết tranh chấp đất đai, hoà dại hoặc tranh tụng tại toà án,

  • Soạn thảo các hợp đồng liên quan đến dự án Bất Động Sản

  • Tư vấn thường xuyên cho các tập đoàn bất động sản
  ☑ LUẬT SƯ TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN
  [​IMG]

  Luật sư: Hồ Sỹ Hiệp  Luật sư cao cấp, Chuyên tư vấn về Bất Động Sản tại LHD Law Firm,

  Ông có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn về Bất Động Sản tại LHD Law Firm  ☖ Dự án tiêu biểu: Tập Đoàn Hanel


  [​IMG] Liên hệ tư vấn

  ☏ 02822612929 (HCM) hoặc 02422612929 (HN)

  hanoi@lhdfirm.com
   

Chia sẻ trang này