Tuyệt chiêu trả lời các câu hỏi phỏng vấn làm thêm thường gặp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Anh114, 29/10/19.

 1. Anh114

  Anh114 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/19
  Bài viết:
  270
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  một. Trong khoảng rất nhiều những điều bạn đã biết về vị trí này, về tôi và tổ chức của chúng tôi, hãy kể cho tôi biết bạn cảm thấy như thế nào lúc muốn đóng góp sức mình cho công ty?
  nghi vấn này thứ nhất Tìm hiểu phần Đánh giá về công ty của người tìm việc. Ứng cử viên đã Nhận định về đơn vị, công việc mà mình sẽ làm cho hay chưa? Nếu chưa thì bạn phải xem xét lại ứng cử viên này, chúng ta cần 1 người thật sự quan tâm đến công tác chứ không phải một người đi khiến chỉ để đối phó sở hữu gia đình, xã hội. Nghi vấn phỏng vấn này giúp bạn mang thể cảm nhận được mức độ để ý, cảm giác của người tìm việc khi được nhận vào khiến cho. Qua ấy bạn với thể xếp những ứng cử viên ra khiến cho hai loại: ứng viên sáng giá và người tìm việc ko sáng giá. Chuyên gia định hướng nghề nghiệp Darrell W. Gurney từng nói: ”Những người thực sự có sự chuẩn bị sẽ thích cơ hội được tỏa sáng này và sẽ tỏa sáng, điều này biểu thị họ đã chuẩn bị trước mọi thứ và tức thì thực hiện được trong buổi phỏng vấn hôm nay”.Những người không có sự chuẩn bị sẽ vấp ngã và cố gắng tư vấn 1 cách thức chung chung, hơn là tư vấn một cách rõ ràng.
  Xem thêm: câu hỏi phỏng vấn xin việc làm thêm hiệu quả
  2. Tại sao chúng tôi nên tuyển bạn?
  “Đây là một trong các thắc mắc phỏng vấn phải chăng nhất bởi vì nó đề nghị ứng cử viên để xác định các điều nằm ngoài sự khó khăn ác liệt của các ứng viên khác trong thời kỳ phỏng vấn” Doug Schade, hiệu trưởng và giám sát quản lý tuyển dụng tại Winter, Wyman & Company – New York Kế toán & tài chính khẳng định.Người đi phỏng vấn khiến tốt công tác giải thích các kinh nghiệm đáng giá như thế nào, có tri thức chuyên môn, thông báo thị phần và những ích lợi cá nhân ra sao sẽ cung ứng cho đơn vị của bạn một nguồn năng lượng mà bạn đang đợi mong ở một người bạn muốn tuyển. Người tìm việc sẽ cho bạn thấy được khả năng khiến cho việc, ích lợi ”to lớn” mà họ sẽ mang lại cho đơn vị nếu như họ trở thành 1 phần của tổ chức. Việc so sánh những lợi ích này bạn sẽ chọn ra được các ”con cá lớn” mà bạn nên bắt trong chuyến ra khơi lần này.
  3. Nếu bạn với thể bắt đầu sự nghiệp của bạn lại một lần nữa, bạn sẽ khiến điều gì khác trước?
  ko một người nào muốn sống trong kí vãng của mình. Điều quan yếu là người đó có sẽ bước tiếp đến ngày mai hay chỉ giới hạn lại ở hiện tại để nuồi tiếc nuối quá khứ? Nếu bạn đã thất bại trong sự nghiệp, lúc bạn khởi đầu lại, bạn sẽ khiến cho các điều gì khác trước? Một nghi vấn rất hay, nó mang thể kiểm tra khả năng phân tách mẫu bị động và dòng hăng hái trong việc làm của mỗi người tìm việc để trong khoảng đấy họ mang thể tiến bước trên đường sự nghiệp. Cho thấy tư nhân mang khả năng tạo nên những quyết định chín chắn, giỏi hơn trước ấy. Nghi vấn này cũng là cơ hội để người tìm việc biểu lộ ham muốn, tham vẳng của mình lâu dài. Người với tham vẳng mới là người thành công.
  4. Nếu như tôi liên lạc với quản lý gần nhất của bạn và hỏi về lĩnh vực trong công tác mà ban cần cải thiện nhất thì tôi nên Nhận định điều gì?
  1 thắc mắc rất hay nhưng chưa chắc toàn bộ mọi người đều hiểu được. Mang thể tóm tắt lại: Điểm yếu của bạn là gì? Người xưa bảo: ”Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng” .Không muốn thua thì bạn không nên đưa ra điểm yếu của mình. Việc đánh vào ý nghĩ này của người tìm việc rất sáng tạo. Mẫu muốn to nhất của nhà phỏng vấn ấy là muốn nhân viên của mình biết nhận lỗi, nhận lấy khuyết điểm và sửa sai, chứ không phải ”ngủ quên trên chiến thắng” , luôn nghĩ về các thành tích mình đạt được mà không bao giờ nghĩ đến mình đã thất bại mấy lần và tại sao. Giả dụ ứng cử viên trả lời: ” Hỏi về những thiếu sót, loại dẫn đến thất bại, lí do vì sao tôi cần phải cải thiện” thì đấy là một ứng viên sáng giá mà bạn cần để ý tới một cách đặc trưng.
  5. Hãy biểu thị người sếp tốt nhất mà bạn đã từng Thống kê
  điều hành tuyển dụng đơn vị nguồn vốn & Kế toán Robert Half, Menlo Park, California, Kathy Downs đã nhắc : ”Câu hỏi này khiến nổi trội các chiếc tính phương pháp và công tác mà người tìm việc cảm thấy với thể cộng làm cho việc 1 phương pháp phải chăng nhất, nhà phỏng vấn mang thể với được phổ biến thông tin hơn khi Quan sát kỹ năng giao tiếp của ứng cử viên, thời trang khiến cho việc và khả năng thích hợp mang văn hóa doanh nghiệp như thế nào”. Bạn cũng mang thể thấy được tâm lí của ứng viên: ưa thích người sếp hay khen hơn hay là người sếp hay phê bình thiếu sót của bạn hơn. Bạn nên chọn 1 người tìm việc thích người sếp hay phê bình, trách móc khuyết điểm của họ hơn vì họ là những con người ham mê học hỏi.
  6. Hãy kể cho tôi biết về những điều xúc tiến bạn? Điều gì làm cho bạn thất vọng?
  giả dụ các điều này khiến bạn cảm thấy ứng viên phù hợp với vị trí và văn hóa đơn vị của bạn, có nghĩa là bạn đã mang 1 người tìm việc sáng giá. Dòng gì thúc đẩy ứng cử viên tới với buổi phỏng vấn này? Mẫu gì làm cho ứng viên ham thích với công tác này? Qua đấy cho thấy mức độ quan tâm của người tìm việc đến công tác, lí do ứng viên ứng cử vào khiến ở doanh nghiệp để mang thể Phân tích phù hợp khả năng và vị trí trong tổ chức cho ứng viên ấy. Lúc người tìm việc kể về những nỗi thất vọng trong quá khứ, điều đấy phần nào bật mí những thông báo về nhân cách của ứng cử viên, kỹ năng ngoại giao và khả năng làm cho việc có đội lực lượng. Người tìm việc có tư vấn bằng cách đàm đạo về các chi tiết nhỏ – hay bằng bí quyết mà họ đã khắc phục thành công những cuộc xung đột theo thời gian, vốn đầu tư hay ưu tiên nào hay không? Những người ở cái thứ hai là các ứng viên mang trí sáng tạo hăng hái.
  7. Hãy cho tôi biết cuộc thương lượng cạnh tranh nhất mà bạn trải đời qua
  Mọi công việc hay những vụ kí kết giao kèo đều liên quan đến giao dịch. Nếu thương lượng phải chăng sẽ nâng cao % thành công của công tác ấy lên rất cao. Và thắc mắc này đem đến cho bạn 1 cách nhìn sâu sắc ko chỉ ở kĩ năng giao dịch trực tiếp mà còn giúp bạn với thể cảm nhận được khả năng điều hướng trong những tình hioongs khó khắn của ứng cử viên. Các ứng viên mang khả năng đàm phát phải chăng nhất sẽ tư vấn câu hỏi này bằng phương pháp diễn đạt cả hai mặt của vấn đề và sau đó giảng giải tại sao họ lại kết liên các vấn đề hoặc giải quyết theo một quá trình để với được kết quả mặc cả hai bên cộng với lợi.
  8. Làm cho thế nào bạn có thể liên lạc sở hữu nhân viên của bạn lúc sở hữu một quyết định với tính chiến lược của công ty cần được thực hiện?
  Xuân Linh, viên chức hành chính nhân sự của 1 tập đoàn lớn cho hay : ”Câu trả lời của người tìm việc sẽ nói cho bạn biết liệu 1 nhà điều hành sở hữu đủ an toàn để liên lạc có các người khác khi quyết định chiến lược được đưa ra hay không”. Hơn nữa, cách thức truyền chuyển vận thông báo của ứng cử viên tới viên chức của mình ưng chuẩn những cuộc gọi thoại , các văn bản hay những cuộc họp trực tiếp sẽ giúp bạn Đánh giá chính xác khả năng quản lí của người tìm việc.
  Bạn có thể quan tâm: kinh nghiệm phỏng vấn làm thêm ở nhật
  9 .Bạn sẽ ở đâu trong 5 năm nữa?
  Ở nghi vấn này, bạn đừng hầu hết chú ý đến câu giải đáp của ứng viên mà hãy chú ý đến bí quyết mà họ trả lời. Giả dụ đôi mắt họ sáng lên, tâm cảnh họ thiên nhiên vui vẻ, họ tích cực đề cập về những ý định trong khoảng thời gian dài thì đó là người tìm việc với tham vẳng, hoài bão. Và qua ấy, bạn sở hữu thân xác định được khả năng của người tìm việc, vì họ không thể mơ mòng hão huyền mà họ đang mơ những ”giấc mơ sẽ thành sự thật”, họ sở hữu đủ khả năng làm được các điều mà họ thèm khát. Và doanh nghiệp của bạn là 1 loại đòn bẩy đưa họ tới mang ước mơ của mình.
  các câu hỏi ở trên là những nghi vấn phải chăng nhất bạn sở hữu thể áp dụng được bất cứ vị trí nhân sự hay ngành nào. Nó Nhận định bao quát được con người người tìm việc. Hãy so sánh các câu giải đáp để chọn lọc cho mình những ứng viên sáng giá. Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này