Ứng dụng bơm màng aro

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi Mayeplocvina, 4/5/21.

 1. Mayeplocvina

  Mayeplocvina New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/21
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay ngành công nghiệp Việt Nam đang có những bước tiến mới trong các ngành công nghiệp theo hướng hiện đại hóa. Các dây chuyền tự động được ứng dụng mạnh mẽ với sự đầu tư tiềm năng về máy móc cũng như trang thiết bị. Trong đó, bơm màng aro là một trong những thiết bị cơ bản trong hệ thống sản xuất, đáp ứng yêu cầu vận chuyển chất lỏng ở các khâu nhập liệu, sang chiết, đóng gói…

  Đối với ngành hóa chất, bơm màng được ứng dụng để bơm các loại chất lỏng có khả năng ăn mòn cao mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ thiết bị. Với thiết kế đặc biệt so với các loại bơm khác, bơm màng aro có thể vận chuyển được các loại axit, các loại dung môi… đáp ứng được nhu cầu vận chuyển chất lỏng theo một lưu lượng tính toán nhất định mà không phải tốn nhiều năng lượng sử dụng.

  [​IMG]

  XEM THÊM: Đại lý bơm màng aro

  Đối với ngành sơn, bơm màng thực sự cần thiết trong việc pha chế, hòa trộn các loại dung môi sơn cũng như là thiết bị cơ bản trong các quá trình sản xuất và đóng gói. Bơm màng được dùng để bơm các loại dung môi sơn từ thùng phuy này sang thung phuy khác với lưu lượng lớn, thời gian ngắn.

  Đối cới ngành thực phẩm, bơm màng được ứng dụng để bơm các loại chất lỏng có độ nhớt cao mà không làm dứng máy bơm đột ngột. Cộng với khả năng bơm khô mà không làm hỏng thiết bị, nhà sản xuất có thể an tâm hơn khi sử dụng trong quá trình hệ thống bị lỗi và không có chất lỏng trong máy bơm. Bơm màng khi bơm không tải không sinh nghiệt nên không gây cháy nổ, sử dụng rất an toàn.

  XEM THÊM: Tại sao nên chọn bơm màng aro

  Đối với ngành sản xuất bao bì, in ấn, bơm màng aro luôn là thiết bị dùng để bơm mực in trong hệ thống in ấn. Bơm màng làm việc bền bỉ và không bị kẹt mực khi mực đã sắp khô. Trong mực in cũng có những chất ăn mòn cao nên việc sử dụng bơm màng với thiết kế nhỏ gọn mà khả năng chịu ăn mòn tốt là hợp lý nhất.

  Đối với ngành gốm sứ, bơm màng thường được sử dụng để bơm bùn loãng – bơm nhiên liệu vào máy sản xuất. Bùn loãng là dạng chất lỏng có độ nhớt cao và nếu sử dụng các bơm thông thường rất khó bơm, chưa kể sau khi sử dụng nếu vệ sinh không tốt thì các máy bơm khác sẽ không tiếp tục làm việc được.

  Đối với ngành gốm sứ, bơm màng được sử dụng để bơm bùn loãng- bơm nhiên liệu vào sản xuất. Bùn lonagx là dạng chất lỏng có độ nhớt cao và nếu sử dụng các bơm thông thường rất khó bơm, chưa kể sau khi sử dụng nếu vệ sinh không tốt thì các máy bơm sẽ bị hỏng hóc. Trong khi đó bơm màng là giải pháp tốt nhất được lựa chọn để sử dụng mà không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh.

  [​IMG]

  CÔNG TY TNNH SX MÁY ÉP LỌC VINA
  Địa chỉ: 135C Mỹ Phước – Tân Vạn, kp 1, P.An Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương
  Hotline: 0274 626 8087 – 0973 616 656
  Mail: mayeplocvina@gmail.com
  Website 1: mayepbunkhungban.com
  Website 2: khungbanmayepbun.com
  Website 3: vfp.vn
   

Chia sẻ trang này