Ứng dụng hẹn hò online Geency chính thức ra mắt người dùng Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi kieuvy95, 1/12/18.

 1. kieuvy95

  kieuvy95 New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/18
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhìn thấy được nhu cầu hẹn hò của thị trường trong nước không ngừng tăng cao, với mong muốn có một môi trường hẹn hò chất lượng và an toàn dành riêng cho người Việt, tháng 11/2018 ứng dụng hẹn hò online Geency chính thức được ra mắt.

  Với đội ngũ tập hợp người trẻ có cùng chung đam mê và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng. Cộng với nhiều năm liền nghiên cứu và khảo sát thị trường Việt, khác với những trang hẹn hò khác, Geency đã được điều chỉnh để phù hợp với văn hóa và thói quen của con người Việt Nam.

  Ngoài là một ứng dụng hẹn hò Geency còn là nơi để mọi người có thể kết bạn – làm quen với những người có chung sở thích hay ở vị trí gần nhau thông qua tính năng “người xunh quanh”. Bạn có thể đăng ký và trải nghiệm thử ứng dụng hẹn hò thông minh này bằng cách nhấn vào đây.

  [​IMG]

  Ưu điểm nổi bật của ứng dụng hẹn hò Geency :
  -Miễn phí sử dụng, bạn hoàn toàn có thể thả thính 24/7 mà không phải lo mất một khoản phí nào.

  -Giao diện đơn giản, thân thiện và tốc độ truy cập nhanh chóng, mượt mà nhờ luôn nắm bắt những xu hướng và công nghệ mới nhất trên thế giới.

  -Áp dụng trí thông minh nhân tạo để bạn có thể tìm ra được những đối tượng phù hợp nhất với mình một cách nhanh chóng.

  -Bạn có thể dễ dàng tìm được những người có cùng sở thích, quan điểm, tiêu chí,.. Thông qua nhiều tùy chọn của bộ lọc và loạt câu hỏi trắc nghiệm của Geency,…

  -Thoái mái tương tác, chia sẽ bản thân với người dùng khác thông qua những tính năng như: chat với người lạ, đặt câu hỏi ẩn danh, thích và bình luận trên ảnh,…

  -Nhằm tạo môi trường hẹn hò an toàn cho phái nữ trước những hành vi xấu. Hệ thống của Geency được nghiên cứu và xây dựng để giúp chống lại tình trạng gửi tin nhắn và hình ảnh “bẩn”. Chưa hết, trước khi có thể sử dụng ứng dụng hẹn hò geency, tất cả người dùng đều phải trải qua các bước xác thực tài khoàn để nhằm loại bỏ người dùng ảo.

  -Tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Chúng tôi tuyệt đối sẽ không sử dụng thông tin của người dùng trước khi được sự cho phép của họ. Và tất nhiên, tất cả thông tin của bạn sẽ đều được mã hóa tự động để tránh tình trạng bị kẻ xấu đánh cắp.

  Mục tiêu & sứ mệnh :
  -Đề cao giá trị cộng đồng, đưa ra giải pháp tốt nhất để giải quyết bài toán kết nối những người độc thân trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến.

  -Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía của người dùng, không ngừng thay đổi và sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ.

  -Liên tục thử nghiệm và phát triển để cập nhật những tính năng hiện đại và thiết thực nhất cho người dùng.
   
 2. kieuvy95

  kieuvy95 New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/18
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này