Ưu điểm chính của mức laser dòng xanh

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi mqh425, 20/1/21.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ưu điểm chính của công nghệ laser xanh so với ánh sáng laser đỏ là khả năng hiển thị vượt trội. Nó có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn, đặc biệt là khi các điều kiện chung sáng hơn. Điều này đi đến một thực tế sinh học đơn giản. Mắt người nhạy cảm với ánh sáng xanh gấp bốn lần so với ánh sáng đỏ. Trên thực tế, điều đó có nghĩa là đường tham chiếu màu xanh lá cây được tạo ra bởi thiết bị cân bằng laser sẽ dễ nhìn hơn đường tham chiếu màu đỏ, đặc biệt là vào những ngày nắng ở ngoài trời hoặc nơi có nhiều ánh sáng ban ngày chiếu vào phòng. Do đó, làm việc với may can bang tia laser chinh hang đỏ đôi khi có thể khó khăn. Một đường tham chiếu táo bạo hơn rõ ràng là tốt hơn khi đưa ra những phán đoán chính xác về vị trí của mọi thứ.

  Một giải pháp là bôi đen các cửa sổ khi bạn đang sử dụng đèn laser màu đỏ để san lấp mặt bằng. Nhưng điều này khá tốn công sức và không phải lúc nào cũng thực tế. Mọi người có thể đến và đi xung quanh bạn và tất nhiên, trang web có thể ở ngoài trời.

  Giải pháp thiết thực hơn là chuyển sang sử dụng máy cân bằng laser 5 tia xanh vạch xanh nếu có thể. Ví dụ, máy laser combi Bosch GCL 2-50 CG Professional sẽ tạo ra mức laser lý tưởng cho các dự án diện tích nhỏ, nơi cần độ chính xác, nhưng mức độ ánh sáng không thể giảm. Hãy nghĩ đến các công việc lắp đặt nhà bếp hoặc đồ gỗ được thực hiện trong một không gian sáng sủa.

  [​IMG]

  Các ưu điểm khác của thiết bị cân bằng laser xanh

  Một tính chất hữu ích khác của công nghệ laze xanh là nó truyền đi xa hơn ánh sáng đỏ (với cùng công suất của diode laze). Để chứng minh điều này, chúng ta có thể so sánh giữa phiên bản laser đỏ và laser xanh lục của mức laser xoay Bosch Professional.

  Ưu điểm của thiết bị laser đỏ

  Bosch Professional không tin vào cách tiếp cận "một kích thước phù hợp với tất cả. Những phẩm chất đặc biệt của thiết bị đo bằng tia laser đỏ có thể chỉ là thứ mà nhiều người dùng yêu cầu.

  Ưu điểm chính của các thiết bị laser đỏ là chúng có xu hướng trích xuất thời gian sử dụng lâu hơn từ một nguồn điện nhất định. Ví dụ, hãy xem xét so sánh tia laser dòng sau.

  Cuối cùng, trong khi mức laser đường màu xanh lá cây đại diện cho một khoản đầu tư tuyệt vời, mang lại lợi ích tiện lợi chắc chắn, thì tia laser màu đỏ có lẽ hấp dẫn hơn nếu ngân sách của bạn có hạn.

  Bài viết liên quan: https://dienmaycokhi.vn/cach-su-dung-may-can-bang-laser-dung-cach.html
   

Chia sẻ trang này