Ưu điểm đi làm việc tại Nhật là gì?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi northinterior, 22/12/20.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đi làm việc tại Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Vậy ưu điểm đi làm việc tại Nhật là gì? Phí và mức lương của Nhật những năm gần đây là bao nhiêu? Nếu bạn thắc mắc hãy tham khảo bài viết chi tiết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu.

  >>Xem ngay: Cuộc sống XKLĐ Nhật Bản có màu hồng chúng như ta vẫn thường nghĩ

  Ưu điểm đi làm việc tại Nhật là gì?

  Chi phí thấp

  [​IMG]


  Nếu đi Nhật những năm gần đây là cả một vấn đề lớn vì chi phí đi có thể lên đến 300 triệu cho hợp đồng 3 năm. Nhưng hiện nay và đặc biệt vào cuối năm 2020 chi phí đi Nhật đã có sự điều chỉnh của bộ lao động chỉ 3600 usd, còn riêng đối với đi đơn hàng kỹ năng đặc định mức phí giảm xuống chỉ còn 2400 usd.

  Mức lương cao

  Mức lương cơ bản của Nhật Bản đứng đầu mức lương cơ bản của những nước mà Viêt Nam hay đi xuất khẩu lao động. Lương cơ bản của Nhật thấp nhất cũng vào tầm 35 triệu đồng, có khi lên đến 45 triệu đồng mà chưa tính tiền tăng ca làm thêm. So với Việt Nam thì mức lương này cao hơn rất nhiều và cao hơn Đài Loan và Hàn Quốc.

  Điều kiện đơn giản

  Đi Nhật chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện về sức khỏe, hay có đủ chi phí đi Nhật và trong điều kiện sức khỏe là đã có thể đi Nhật được. Không cần bằng đại học, cao đẳng hay bằng chứng chỉ chuyên môn nhưng vẫn có thể đi Nhật được. Điều kiện về học vấn đi Nhật khá đơn giản chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 trở lên.

  >>Xem ngay: https://www.harbivideo.com/san-pham...ng-nhat-ban-khong-phi-va-luong-bao-nhieu.html

  Trên đây là ưu điểm đi làm việc tại Nhật Bản được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Để tiết kiệm chi phí cũng như tìm được đơn hàng có mức lương cao hãy đến trực tiếp công ty được bộ lao động cấp phép. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy liên hệ đến Năm Châu.
   

Chia sẻ trang này