Vài điều cần biết về xe đẩy cho bé sơ sinh

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 28/7/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  158
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xe đẩy cho bé sơ sinh là chỗ lý tưởng để bé có thể nằm chơi ngoan, và ngắm nhìn mọi thứ xung quanh vậy mà các mẹ vẫn được thật thoải mái. Con được ra bên ngoài thường xuyên sẽ giúp bé phát triển vốn hiểu biết thật hiệu quả. xe đẩy bao bao hao với trang bị các tính năng độc đáo giúp các mẹ có thể cho con nằm vừa giao tiếp với bé thật vui vẻ đảm bảo trẻ luôn có cảm giác thoải mái và thư giãn.
  [​IMG]
  Xe đẩy seebaby Q4
  Chỉnh những tư thế nằm, ngả ngồi thích hợp với con để các con thích thú ngồi chơi, quan sát cảnh vật hoặc nằm ngủ trên xe. Nên thường xuyên xem xét kĩ càng xe đẩy trẻ em giá rẻ giúp xe vẫn hoạt động tốt và an toàn cho các con. Để hạn chế tình trạng con bị ốm bởi xe không được vệ sinh đầy đủ nên thường xuyên vệ sinh thơm tho và tuyệt đối không treo đồ vào tay đẩy của xe.
  Xe đẩy cho bé sơ sinh tạo cơ hội cho các con nhận thức và cảm nhận với môi trường bên ngoài nhiều hơn nữa, thực sự có ích với sự phát triển của trí tuệ, thể chất. Bên cạnh đó, mẹ sẽ không có cảm giác mệt nhọc khi phải bế con lên tay nhiều giờ liền như trước mà có thể cho các bé trên xe, để trẻ chơi 1 mình cũng như dành thêm thời gian chăm sóc các thành viên trong gia đình hơn nữa.
   

Chia sẻ trang này