Vận chuyển hàng hóa đi KCN Hưng Yên giá rẻ tại Ánh Linh

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 21/7/21.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vận tải Ánh Linh chuyên tuyến chở hàng từ Tp.HCM đi Hưng Yên bằng xe tải và container chuyên dụng. Mỗi ngày có đến 3 – 4 chuyến hàng xuất kho chở hàng lẻ từ Tp.HCM ra Bắc. Ngoài nhận hàng nội thành chúng tôi còn nhận hàng một số tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An đi Hưng Yên và ngược lại.

  [​IMG]

  Khu vực miền Trung vận chuyển Ánh Linh có kho bãi tại Đà Nẵng nhận hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đi Hưng Yên theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ xe tải hùng hậu nên chúng tôi không bao giờ lo thiếu phương tiện vận chuyển, chỉ cần khách hàng báo trước 1 – 2 ngày chúng tôi sẽ sắp xếp phương tiện phù hợp vận chuyển đảm bảo cước phí tốt nhất.

  Vận tải Ánh Linh có kho bãi khai thác hàng hóa tại các tỉnh như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM chuyên vận chuyển hàng tuyến đường dài Bắc Nam. Khu vực Hưng Yên thuộc tỉnh miền Bắc chúng tôi nhận hàng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,…Khách hàng có thể chở hàng trực tiếp đến kho Ánh Linh tiết kiệm chi phí trung chuyển. Nếu khách hàng không có phương tiện chở hàng đến khó có thể chọn dịch vụ giao nhận hàng tận nơi.
  Ưu đãi lớn nhất khi vận chuyển hàng đi KCN Hưng Yên tại Ánh Linh là giá cước rẻ vì chuyên chở hàng lẻ hàng ghép đi đường dài nên cước phí vô cùng rẻ. Chỉ từ 1.600 – 2.800đ/kg áp dụng cho hàng từ 1 tấn trở lên hàng càng nhiều giá càng rẻ.

  Với đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được miễn phí trung chuyển hàng hóa. Khi khách hàng gửi hàng đi thường xuyên và kí kết hợp đồng dịch vụ dài hạn sẽ có giá cước tốt hơn so với bảng giá. Bên cạnh đó khách hàng còn có những chiết khấu quà tặng dịp lễ Tết Ánh Linh dành tặng khách hàng.
   

Chia sẻ trang này