Vấn đề an toàn trong order hàng Mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi songdai90, 15/4/17.

 1. songdai90

  songdai90 Member

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, thị trường hàng hoá ở Mỹ đang dần được nhiều người Việt Nam tin tưởng và ưa chuộng vì chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng và đa dạng chủng loại. Chỉ cần 1 vài thao tác trên internet là bạn đã có thể tìm được những món hàng ưng ý từ Mỹ, Order hàng Mỹ mà ở Việt Nam rất hiếm hoặc không có. Nhưng có một số khó khăn mà những người mua ở Việt Nam vẫn luôn cảm thấy trở ngại, đó là:
  • Vấn đề an toàn trong vận chuyển hàng hóa khi khoảng cách địa lý quá xa.
  • Khó khăn và an toàn bảo mật trong vấn đề thanh toán quốc tế.
  • Không nắm rõ thủ tục hải quan khi nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam.
  Năm được nhu cầu đó, trong thời gian từ năm 2013 đến nay, NaViNa đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Order hàng Mỹ. Với thế mạnh sẵn có từ mua máy ảnh và ống kính máy ảnh từ Mỹ về Việt Nam đã được nhiều bác biết đến, nay để mở rộng phục vụ khách hàng tốt hơn, NaViNa tích hợp thêm dịch vụ order hàng Mỹ từ các trang mua sắm nổi tiếng ở Mỹ như: Amazon, Ebay, BHphotovideo, Adorama, Jomashop, Filmtools, Edelkrone, Bikewagon, shoot35, Kamerar…

  [​IMG]

  Trong suốt quá trình hoạt động, NaViNa luôn luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn, đảm bảo an toàn hàng hoá và uy tín của mình để mang đến quyền lợi cao nhất cho Khách hàng.

  Cuối cùng, NaViNa chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

  Xem thêm: http://namvietnam.vn/nhan-order-hang-my
   

Chia sẻ trang này