Vay theo bảo hiểm nhân thọ tối đa được bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinh121189, 10/12/17.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm cho vay tiêu dùng đà nẵng ngày đang được các khách hàng ưa thích bởi tính đơn giản trong thủ tục vay vốn và hơn hết đây sản phẩm cho vay vốn không cần chứng minh thu nhập vì đã được bảo hiểm chứng minh nguồn thu nhập của mình.
  Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay theo bảo hiểm nhân thọ nhưng đến thời điểm hiện tại thì có hai CTTC hỗ trợ tốt nhất là FE Credit và Prudential Finance. Vậy hãy cùng hệ thống vaynhanh24h tìm hiểu xem số tiền vay tối đa của 2 tổ chức này là bao nhiêu?
  Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm hoạt động và phát triển FE đã mang lại khoản vay tốt nhất cho khách hàng. Riêng đối với sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọCTTC FE Credit sẽ hỗ trợ khoản vay đến với khách hàng là tối thiểu 10 triệu và tối đa là 70 triệu đối với khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ.
  Vì là CTTC nên mức lãi suất dựa theo sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà FE đưa ra dựa vào mức phí bảo hiểm hàng năm của khách hàng phải đóng để đưa ra mức lãi suất phù hợp.
  Khách hàng có mức phí năm từ 2 triệu đến dưới 3 triệu áp dụng mức lãi suất 2,17%
  Khách hàng có mức phí năm từ 3 triệu trở lên áp dụng mức lãi suất 1,66%
  [​IMG]

  Bên cạnh đó hiện nay Prudential cũng là CTTC phục vụ tốt hơn trong sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ. Mặc dù mới thành lập được 4 năm nhưng CTTC Prudential chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng dựa vào mức lãi suất ưu đãi và số tiền vay tín chấp đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng khi cần một số tiền trong chi tiêu cá nhân hoặc kinh doanh, mua sắm gia đình,…
  Với sản phẩm BHNT công ty tài chính Prudential đem đến khoản vay từ 10 triệu đến 155 triệu đồng. Mức lãi suất hỗ trợ khách hàng dao động từ 1,5 đến 1,6% /tháng. Ưu đãi số tiền vay đối với bảo hiểm Prudential cũng như các thủ tục có liên quan.
  Qua bài viết “Vay theo bảo hiểm nhân thọ tối đa được bao nhiêu?” đã giải đáp thắc mắc của khách hàng, nếu có nhu cầu vay vốn bạn có thể chọn lựa một trong hai CTTC này để vay vốn theo sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nếu đang tham gia bảo hiểm trên 1 năm đối với các công ty bảo hiểm như : Prudential, Manulife, Bảo Việt, Cathaylife, AIA,…
  Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của hệ thống chúng tôi qua khung hotline bên dưới.
  Tham khảo: https://vaynhanh24h.net/
   

Chia sẻ trang này