VelaCorp - Đại tiệc mùa xuân năm mới ấm áp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 20/6/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thành viên gia đình gia nhập đội ngũ Vela đã bao chậm rồi?

  >> Xem chi tiết: [VELACORP TẤT NIÊN] MÙA XUÂN ĐẦU TIÊN – LỜI “NGỎ” CỦA VELAN

  mọi ngày ở thời gian cuối năm bộn bề, bạn ai vẫn muốn dồn tất cả công sức để ngừng cho dứt các bước. Dẫu vậy hiên giờ hãy đóng chiếc máy tính lại, chuẩn bị sẵn sàng cho chính mình một diện mạo tươm tất, bằng tiệc tất niên VelaCorp – “Mùa xuân đầu tiên” vẫn chờ đón các tổ ấm của đại người trong gia đình quây quần.

  cố là 1 năm đã gần qua, đối với Vela năm 2018 đánh ẩn Bước thay đổi béo bệu, một sứ mệnh bắt đầu được call tên. Quyết định từ mô hình quỹ bài bản sang định hướng biến thành 1 trong mười công ty về công nghệ tiên tiến nước ta.

  sở hữu sứ mệnh new này, bữa cơm tất niên của đại mọi người Vela không chỉ là câu hỏi tổng kết & quan sát lại, mà còn là chỗ để hầu như câu truyện được bắt đầu…

  Mùa xuân bước đầu tiên, mùa xuân trở về “nhà” 1 bầu không gian công tác mới, khang trang sạch đẹp, vị trí các người ta Vela trình bày được công dụng, tầm nhìn của mình.

  Trong một không khí đầm ấm của ánh đèn sáng noel, rượu vang và music, Trong khi nhiều chàng trai Vela hiên giờ có chỗ hào bóng hơn, Anh chị phụ nữ cũng trở nên đáng yêu gấp cụm. Đáng ngạc nhiên là, gần như người ta ngày thường nỗ lực hết thành viên trong các bước hóa ra bên trên sân khấu chúng ta cũng là “nghệ sĩ tài ba” để đem cho mọi tiết mục màn biểu diễn hấp dẫn! Độc đáo đề cao tinh thần bằng hữu của các dự án/ phòng ban marketing, HCNS, Shippo…

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này