Vì sao bạn không nên tự chuyển kho xưởng?

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi Dịch Vụ Chuyển Nhà, 14/6/21.

 1. Dịch Vụ Chuyển Nhà

  Dịch Vụ Chuyển Nhà New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/20
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Mất quá nhiều thời gian
  Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào kích thước và khối lượng hàng hóa trong kho xưởng, thường thì khi tự vận chuyển sẽ mất không dưới 5 ngày, thậm chí còn lên đến một tuần lễ.

  2. Không có kỹ năng cần thiết
  Kho xưởng là nơi chứa nhiều loại máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu sản xuất… Mỗi loại đồ đạc cần một cách tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp hàng, bảo quản riêng biệt mà không phải mọi người đều được biết kiến thức này. Một chút bất cẩn sẽ làm hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng lớn đến các dây chuyền hoạt động của công ty.

  [​IMG]
  Phân công công việc vận chuyển nhà xưởng
  3. Không có trang thiết bị chuyên dùng
  Công việc vận chuyển kho xưởng luôn là một công việc phức tạp, ngoài kiến thức chuyên môn còn đòi hỏi phải có trang thiết bị chuyên dùng, các loại xe cẩu hàng, xe nâng hàng để hỗ trợ. Nhất là với những loại máy móc có cấu tạo chuyên biệt, cần được tháo gỡ, bao bọc đúng cách, đến kho xưởng mới lại cần lắp đặt lại.

  4. Không có phương tiện vận chuyển kho xưởng phù hợp
  Thông thường khi nghĩ đến tự di dời kho xưởng, những công ty hay cố gắng chuyển bằng các phương tiện như: xe máy, xe ô tô, xe tải chở hàng chuyên dụng,… Nhưng các trường hợp này đều có nhiều bất lợi.

  5. Dễ gây đổ vỡ và hư hỏng đồ đạc
  Chính vì để tiết kiệm chi phí nên nhiều công ty mới không lựa chọn phương án tìm đến những dịch vụ chuyển kho xưởng. Như đã đề cập, vì không thể nắm hết những cách tháo dỡ, đóng gói đồ đạc nên rất dễ làm đổ vỡ, hỏng hóc trong suốt quá trình vận chuyển, lắp đặt.
  6. Vất vả sắp xếp ở kho xưởng mới
  Khi chuyển đến kho xưởng mới, bạn lại phải tốn công sắp xếp lại như cũ. Việc này còn mệt hơn khi tháo gỡ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đưa cho dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm của Viet Moving sẽ làm thay bạn tất cả.
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, tham khảo thêm tại: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/dich-vu-chuyen-kho-xuong-tron-goi-tphcm/
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ:
  https://dichvuchuyennhatrongoi.org/dich-vu-thao-lap-di-doi-may-lanh-gia-re-tphcm/

  Thông tin liên hệ
  Công Ty chuyển nhà chuyên nghiệp VIET MOVING
  Hotline: 0979.847.807 | 0909.847.807
  Gmail: vietnammoving24h@gmail.com
   

Chia sẻ trang này