Vì sao các gia đình nên sắm ghế ăn bột cho trẻ?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 20/7/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  158
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dựa vào mẫu mã thiết kế và chức năng, có thể phân các sản phẩm ghế tập ăn dặm cho trẻ thành 3 loại là Ghế ăn dặm cao, Ghế ăn dặm thấp gập gọn và Ghế ăn có thể ngả được. Theo đó, Ghế ăn cao phù hợp sử dụng để các bé có thể ngồi ăn cùng mọi người trong gia đình; ghe an dam ab Ghế ăn dặm thấp gấp gọn có thể đặt ở sàn hoặc chồng lên ghế thường để các bé ngồi tự ăn và Ghế ăn dặm ngả được có đai an toàn, dễ dàng ngả ra để các bé nằm ăn thoải mái.


  [​IMG]

  ghế ăn cho bé​


  Khi mua ghế tập ăn dặm cho trẻ, mẹ nên quan tâm đến khả năng thay đổi độ cao-thấp của chiếc ghế; bảo đảm ghế ăn có các dây an toàn vừa hợp với vị trí ngồi của các con. Các loại ghế ăn có khay ăn dễ dàng tháo rời và làm sạch khi bẩn cũng cần được ưu tiên lựa chọn. Ba mẹ cũng chú ý chọn mua những chiếc ghế có kích thước nhỏ gọn nếu gia đình có diện tích nhỏ.

  Trong nhiều thời kì phát triển của con đều cần có ghế tập ăn dặm cho trẻ đồng hành, từ khi các con bắt đầu ăm dặm tới khi con có thể tự ăn một mình và cuối cùng là để ghế cho các con ăn cùng bàn với gia đình. ghế tập ăn cho bé vô cùng tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo khi đi xa hay gấp gọn cất đi mà không tốn nhiều diện tích và không gian gia đình. Không chỉ giúp các con ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn mà việc sử dụng ghế ăn còn góp phần rèn luyện cho bé đức tính tự lập ngay từ lúc còn nhỏ.
   

Chia sẻ trang này