Vượt qua bản thân - đồng hồ Cartier tourbillon hở xương

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi erawatch4ever, 3/8/17.

 1. erawatch4ever

  erawatch4ever New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cartier đã nâng tầm dòng đồng hồ Cartier Astrotourbillon lên tầm cao mới với phiên bản hở xương độc đáo sẽ ra mắt tại triển lãm đồng hồ quôc tế Geneva tháng tới.

  [​IMG]

  Ra mắt vào năm 2010, dòng đồng hồ Cartier Astrotourbillon khác với những dòng đồng hồ tourbillon ở chỗ có cơ chế tự quay quanh trục, nhờ vào khung kéo dài cho phép bánh xe cân bằng chạy một chu kỳ hoàn chỉnh mỗi phút, vì vậy hiển thị giây chính xác. Đây là dòng đồng hồ mà bạn có thể ngắm cả ngày không chán, khi mà bộ phận tourbillon không chỉ tăng cường độ chính xác, và còn có chức năng hữu dụng khác.

  [​IMG]

  Với dòng đồng hồ Cartier Tourbillon hở xương mới này, Cartier đã chứng minh khả năng sản xuất siêu đẳng của mình với chất liệu tinh thể carbon - thứ mà thương hiệu Thụy Sỹ đã rất thành công với sự phát triển của những dòng đồng hồ ID1 và ID2 trước đó.

  Xem thêm đồng hồ hublot chính hãng giá - đồng hồ hublot giá rẻ tại hà nội

  [​IMG]

  Trong đồng hồ Cartier Astrotourbillon Skeleton, tinh thể carbon có chức năng hiển thị thẩm mỹ, chi phép động cơ được giảm thiểu tối đa và lộ ra ngoài theo cách không thường thấy ở những dòng đồng hồ khác. Thay vì được bao quanh và chống đỡ bởi các phiến và cầu, động cơ có vẻ tương tự như bức phù điêu hỗ trợ duy nhất bởi những chữ số La Mã chỉ 6 và 12h.

  Nhân tố duy nhất khác dường như kết nối với động cơ Caliber 9461 MC nói trên là phần vỏ của thanh lên dây. Trong khi động cơ quay có 233 bộ phận có cảm giác như đang lơ lửng trong không trung trong lớp vỏ đường kính 47mm làm từ vàng trắng.

  Chỉ có 100 mẫu của phiên bản vàng trắng được sản xuất với giá bán 200,000$ trong khi 25 mẫu kim cương sẽ có giá từ 700,000$ đến 2,000,000$
   

Chia sẻ trang này