Xe bus từ Sài Gòn đi Campuchia

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi Phúc Vinh, 15/1/18.

 1. Phúc Vinh

  Phúc Vinh New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Hành trình du lịch Campuchia của bạn sẽ từ khi Sài Gòn hay đô thị Hồ Chí Minh đi đến thủ đô Phnom Penh khoảng 250km sẽ mất khoảng 6 tiếng.
  trong khoảng điểm khởi hành Tp. HCM – Mộc Bài (khoảng 80km), nối tiếp trong khoảng Mộc Bài đến thị xã Svayrieng (40km), sau chậm tiến độ trong khoảng đoạn Svayrieng tới cầu Neakluong (khoảng 60km) và đoạn cuối của tuyến đường này là trong khoảng Neakluong – Phnompenh khoảng 60km.
  Ở tại Tp.HCM thì thường một số hãng xe sẽ đi từ lúc 6h hoặc trễ nhất là 6h45. Nhưng trong các chương trình tour Campuchia thì sẽ xuất hành từ khi 4h45 – 5h. Giá vé bus Mekong Express là 295.000 VND/khách tuyến đi từ Sài Gòn tới Phnom Penh và trái lại.
  Ngay tại thủ đô Phnompenh thì rộng rãi xe bus đi Campuchia xuất hành cùng thời khắc và múi giờ tầm giá giao động trong khoảng 10USD/ khách và có bán hầu hết ở tại chợ Orussei góc các con phố 182 – 111, huyện 7 tháng 1. Phòng bán vé hoạt động liên tiếp từ thời khắc 6h – 20h mỗi ngày, do công ty Sorya, Virak Buntham, Mekong Express Bus và Campuchia Capital buôn bán .
  ==> du lịch Thái Dương đại lý bán vé xe đi Campuchia : 028 62 93 64 55
  nếu bạn tuyển lựa tuyến xe bus đi Campuchia Sapaco từ TP HCM tới Tp. Phnompenh khứ hồi, bạn sẽ được dùng cho khá chăm chút, khăn lạnh nước suối, thuốc, nhà sản xuất y tế, nhà xe sẽ tậu bảo hiểm luôn cho bạn dù rằng giá cả với tương đối cao hơn nhưng về phần chất lượng bạn với thể im tâm vì nó đã bao gồm đa số cho bạn. Giá vé xe Campuchia Sapaco: 230.000vnđ.
  Sau khi bạn khiến cho giấy má để đi Campuchia ở ngoài cửa khẩu thì mang số đông mẫu xe taxi chờ bạn, giá thuê taxi giao động 35USD hoặc bạn với thể đi chung mang phổ quát khách hàng khác mang tầm giá tốt hơn khoảng 5USD. Hoặc vị trí phía đầu xe là khoảng 10 USD.
  Xe Sapaco sở hữu nhà vệ sinh trên xe rất tiện dụng lâu đời nhưng nhà cung cấp chậm tiêu chuẩn 3* + Xe Mekong Express có hướng dẫn viên suốt tuyến, nhà vệ sinh, ăn nhẹ trên xe, xe củ hay tôn tạo dọc con đường, hồ sơ qua khẩu lâu, sở hữu nhà ăn riêng nhưng tiêu chuẩn phục vụ 5*+++
  không những thế ngoài các tuyến xe nhất thiết bạn sở hữu thể bắt xe theo tuyến giá thành giảm khoảng trong khoảng 2 – 3 USD nhưng sẽ gặp rủi ro và mang thể rất lỡ tuyến xe.

  • Xe Sorya đi Campuchia ,Siem Reap , Sihanouk Ville
  • Xe Phương Heng đi Phnom Penh Campuchia
  • Xe Danh Danh đi Phnom Penh Campuchia
  • Xe Sapaco đi Phnom Penh Campuchia
  • Xe giường nằm Vicathai – Thái Dương đi Phnom Penh Campuchia
  Chi tiết liên hệ – Đặt vé : xe đi Campuchia từ Sài Gòn
  Văn phòng Chành xe Thái Dương - Công ty du lịch Thái Dương
  Địa chỉ: 268 cùng Hòa, thị trấn 13, huyện Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline : 028 66 84 64 27||028 62 93 64 55
   

Chia sẻ trang này