Xem bói số điện thoại tại simphongthuy.vn

Thảo luận trong 'Sim số đẹp - Phụ kiện' bắt đầu bởi Nguyenthao927, 16/6/22.

 1. Nguyenthao927

  Nguyenthao927 Member

  Tham gia ngày:
  5/5/22
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phong thuỷ hiện nay đã được vận dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, sim điện thoại ngày nay cũng được xem là một vật dụng phong thuỷ. Những làm sao biết chiếc sim điện thoại bạn đang sử dụng có đem lại vận may, có phải là vật hợp phong thuỷ của bạn không? simphongthuy.vn là trang mạng chuyên xem bói sim uy tín và chính xác nhất hiện nay và nhờ vào nó, tôi đã có thể tự mình có thể kiểm tra, chấm điểm một cách đúng đắn nhất cho sim điện thoại của mình.

  1. Điều gì khiến sim bói sim tại simphongthuy.vn khác những website khác.
  Tại những website thông thường khác, bạn có thể sử dụng chúng để cung cấp cho bạn những thông tin về phong thuỷ, về mệnh của bạn rồi từ đó bạn rút kết được những dãy sim nào là sim điện thoại của bạn. Nhưng cũng sẽ có những trường hợp sai số khiến bạn không chọn lọc và tìm đúng được một chiếc sim điện thoại hợp phong thuỷ, hợp tuổi của mình. Đối với trang mạng simphongthuy.vn, trang mạng này không chỉ chuyên cung cấp thông tin về những dãy sim hợp phong thuỷ, hợp tuổi mà tại đây còn có công cụ dùng để kiểm tra, xem bói sim của bạn, trang mạng này sẽ trả lời cho biết rằng chiếc sim bạn đang sở hữu có phù hợp với bản thân bạn hay không.

  >>> Xem têm: Nam nữ tuổi Ất Sửu có duyên buôn bán không? Kinh doanh gì hợp?

  2. 5 yếu tố chí mà simphongthuy.vn chấm điểm sim của bạn.
  Tại simphongthuy.vn, bạn sẽ được cung cấp những dãy số hợp mệnh, hợp tuổi và hợp phong thuỷ của bạn dựa trên những tiêu chí chính sau:

  a. Ngũ hành tương sinh.

  Công cụ kiểm tra sim của bạn sẽ cung cấp đáp án, câu trả lời cho bạn dựa vào lý thuyết về ngũ hành mệnh tương sinh với mệnh của chủ sở hữu, vận dụng quy tắc tứ trụ như thiên can – địa chi để tìm được những dãy số sim phù hợp nhất với bản mệnh của người dùng.

  b. Cửu tinh đồ pháp.

  simphongthuy.vn sẽ kiểm tra sim bạn sử dụng có mang vượng khí đến cho bản thân bạn hay không nhờ vào phương pháp an sao hạ quẻ trong Huyền Không Quẻ. Dãy số sim mang nhiều vượng khí sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

  c. Hành quẻ Bát Quái.

  Bạn có thể xem bói sim điện thoại của mình dựa vào quẻ chủ để nhận biết sim điện thoại của mình đang sử dụng có hợp phong thuỷ, hợp mệnh của bản thân hay không.

  d. Âm dương cân bằng.

  Sự hài hoà cân bằng âm dương trong dãy sim tức là tỉ lệ số chẵn lẻ trong sim tương đối đồng điều sẽ mang lại nhiều điềm lành vì thế người sử dụng nên sử dụng sim điện thoại có tỉ lệ âm dương tương đối, nếu tỉ lệ âm dương chênh lệch quá nhiều cũng không tốt cho mệnh của chủ nhân.

  e. Theo quan niệm dân gian.

  Một dãy số sim đẹp và tốt là dãy số sim có tổng số nút lớn, nếu bạn chọn lựa sim có số nút càng lớn, bạn sẽ càng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hơn.

  Vì trang mạng simphongthuy.vn cung cấp đầy đủ, phân tích và sử dụng công cụ kiểm tra sim để cho bạn biết được mình có đang sử dụng một sim điện thoại tốt, hợp phong thuỷ hay không một cách đầy đủ, chính xác nhất. Cho nên tôi đã tin dùng và kiểm chứng những thông tin xem bói sim tại đây. Tôi đã lựa chọn được một chiếc sim điện thoại hợp phong thuỷ cho mình và nếu bạn cũng đang thắc mắc về sim điện thoại mình đang sử dụng, hãy lên trang simphongthuy.vn để kiểm tra sim một cách chính xác nhất.
  Nguồn: https://www.pdiam.com/so-dien-thoai-hop-tuoi-1985/
   

Chia sẻ trang này