Xem ngay các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh xuất sắc

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Anh114, 29/10/19.

 1. Anh114

  Anh114 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/19
  Bài viết:
  270
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  một. Tell me a little about yourself.(Hãy đề cập sơ qua cho tôi nghe về bản thân của bạn)

  I attended Da Nang University of Economics where I majored in Hospitality Management. I'm a hard worker and I like to take on a variety of challenges. My hobbies include badminton, reading book and swimming.

  Tôi học tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng, nơi tôi theo học chuyên ngành nghề Quản trị khách sạn. Tôi là 1 người khiến việc chăm chỉ và tôi muốn đón chờ phổ thông thử thách khác nhau. Sở thích của tôi gồm cầu lông, đọc sách và bơi lội.

  2. What are your strengths? (Thế mạnh của bạn là gì?)

  My strongest trait is in customer service. I listen and pay close attention to my customer's needs and I make sure they are more than satisfied. And I'm good at keeping a team together and producing quality work in a team environment.

  điểm cộng nhất của tôi là về nhà sản xuất các bạn. Tôi lắng nghe và chú ý kỹ đến nhu cầu người dùng của tôi và tôi cứng cáp rằng họ còn hơn cả chấp thuận. Tôi chuyên nghiệp duy trì cho đội ngũ làm việc với nhau và luôn đạt được chất lượng công tác trong một môi trường đồng đội.

  Xem thêm: câu hỏi phỏng vấn giám đốc marketing

  3. What are your weaknesses? (Điểm yếu của bạn là gì?)

  This might be bad, but in college I found that I procrastinated a lot. I realized this problem, and I'm working on it by finishing my work ahead of schedule.

  Điều này có thể là xấu, nhưng ở đại học, tôi thấy rằng tôi thường hay trì hoãn. Tôi đã nhìn thấy vấn đề này, và tôi đang cải thiện nó bằng bí quyết hoàn thành công tác trước thời hạn.

  4. What are your short term goals? (những mục tiêu ngắn hạn của bạn là gì)

  My short term goal is to find a position where I can use the knowledge and strengths that I have. I want lớn partake in the growth and success of the company I work for.

  mục tiêu ngắn hạn của tôi là tậu 1 vị trí mà tôi có thể dùng kiến thức và điểm cộng mà tôi với. Tôi muốn cùng san sớt sự phát triển và thành công của đơn vị mà tôi khiến việc cho họ.

  Bạn có thể quan tâm: Câu hỏi phỏng vấn trưởng phòng marketing

  5. What are your long term goals? (Mục tiêu dài hạn của bạn là gì?)

  I want lớn become a valued employee of a company. I want to make a difference and I'm willing to work hard to achieve this goal. I don't want a regular career, I want a special career that I can be proud of.

  Tôi muốn trở nên một nhân viên được quý trọng của 1 công ty. Tôi muốn tạo nên sự khác biệt và tôi sẵn sàng khiến việc siêng năng để đạt được mục tiêu này. Tôi không muốn với 1 sự nghiệp thường ngày, tôi muốn với một sự nghiệp đặc biệt mà tôi mang thể kiêu hãnh.

  6. If you could change one thing about your personality, what would it be and why? (Nếu bạn có thể thay đổi một điều về tính phương pháp của bạn, thì đó là gì và tại sao?

  I get easily frustrated at people who don't work very hard. But I know people have different work styles and different work habits. So if I could change something, I would like lớn be more understanding.

  Tôi dễ thất vẳng với các người khiến cho việc ko siêng năng. Nhưng tôi biết mọi người đều mang những phong cách và lề thói làm cho việc khác nhau. Vì vậy, nếu như tôi với thể thay đổi một điều gì đấy, tôi muốn với khả năng tỏ ra khoan thứ/thông cảm phổ biến hơn.


  7. What does success mean to you? (Theo bạn thành công có nghĩa là gì?)

  Success means lớn achieve a goal I have set for myself.

  Thành công có tức thị đạt được tiêu chí mà tôi đã đặt ra cho bản thân mình.

  8. What does failure mean to you?(Theo bạn thất bại có nghĩa là gì?)

  I think to fail at something is making a mistake and not learning anything from it.

  Tôi nghĩ rằng thất bại trong việc gì đấy là phạm sai trái và ko học được bất cứ điều gì từ nó.

  9. Are you an organized person? (Bạn với phải là người có tổ chức không?)

  I think I'm quite organized. I like my documents and papers in a way where I can retrieve them quickly. I also organize my work in a way where it's easy to see exactly what I'm doing .

  Tôi nghĩ là tôi hơi với tổ chức. Tôi thích những tài liệu và giấy tờ của tôi ở nơi mà tôi mang thể lấy chúng chóng vánh. Tôi cũng đơn vị công tác của tôi theo bí quyết để tiện lợi thấy được xác thực các gì tôi đang khiến cho.

  10. In what ways do you manage your time well? (Bạn quản lý thời gian của mình theo những cách thức nào?)

  I manage my time well by planning out what I have to do for the whole week. It keeps me on track and even helps me to be more efficient.

  Tôi điều hành thời gian của mình rẻ bằng cách lập mưu hoạch cho những việc tôi phải khiến trong cả tuần. Nó giữ cho tôi theo dõi việc việc đang làm cho và thậm chí giúp tôi đạt hiệu quả cao hơn.

  11. How do you handle change?(Bạn đối phó với sự thay đổi thế nào?)

  I've experienced many changes previously. I handle the situation by quickly coming up lớn speed on the changes and applying myself to make them a success.

  Trước kia tôi đã trải qua phổ thông sự đổi thay. Tôi đối phó tình hình này bằng cách nắm bắt thật nhanh thông báo về những thay đổi và khiến cho việc thật lực để phù hợp mang các thay đổi ấy.

  12. How do you make important decisions? (khiến thế nào để bạn đưa ra những quyết định quan trọng?

  Important decisions are made by knowledge through information and wisdom through experience. I'll gather all the information I can and then apply my experience while analyzing the information. With this combination, I'm confident I'll make the correct important decisions.

  các quyết định quan trọng được đưa ra bằng sự hiểu biết thông qua thông tin và bằng sự minh mẫn phê chuẩn kinh nghiệm. Tôi sẽ thu thập đa số những thông báo mà tôi với thể tậu thấy và sau đó áp dụng kinh nghiệm của mình trong lúc phân tích các thông báo này. Bằng sự hài hòa này, tôi tin là tôi sẽ đưa ra được những quyết định quan trọng đúng.

  13. Do you work well under pressure? (Bạn sở hữu làm cho việc tốt lúc bị áp lực không?)

  During times of pressure, I try lớn prioritize and plan as much as I can. After I'm organized, I really just put my head down and work hard in a smart way. I don't let the pressure affect me. So I believe I work well under pressure.

  Trong những lần bị áp lực, tôi cố gắng dành đầu tiên đồ mưu hoạch phổ quát tới mức tối đa. Sau lúc tôi sắp đặt xong, thực ra tôi chỉ cần vùi đầu vào làm việc siêng năng theo một cách thông minh. Tôi không để áp lực ảnh hưởng tới tôi. Do đó, tôi tin rằng tôi khiến cho việc thấp lúc bị áp lực.

  14. Which category do you fall under? A person who anticipates a problem well, or a person who reacts to a problem well? (Bạn được xếp vào loại người nào? Một người lường trước được một rắc rối giỏi, hay một người phản ứng lại một rắc rối giỏi?)

  I think it's good to be good at both. But in my experience, I realized I react lớn problems better.

  Tôi nghĩ ví như là cả hai thì phải chăng. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, tôi trông thấy tôi phản ứng lại những rắc rối giỏi hơn.

  15. Are you a risk taker or do you like to stay away from risks? (Bạn là người chấp nhận rủi ro hay bạn là người tránh xa những rủi ro?)

  I think it's important to take some risks. I keep the options open and if the reward justifies the risks, I would definitely try. So I'm more of a risk taker.

  Tôi nghĩ liều lĩnh quan trọng lắm. Tôi chưa quyết định hiện tại và ví như phần thưởng biện minh cho những rủi ro, thì một mực tôi sẽ thử. Vì thế, tôi là người chấp thuận rủi ro phổ biến hơn.

  16. Why should I hire you? (Tại sao tôi nên thuê bạn?)

  There are two reasons I should be hired. First, my qualifications match your needs perfectly. Second, I'm excited and passionate about this industry and will always give 100%.

  với hai lý do các anh nên thuê tôi. Thứ nhất, khả năng của tôi hoàn toàn thích hợp với các nhu cầu của các anh. Thứ 2, tôi thích và ham mê lĩnh vực công nghiệp này và sẽ xoành xoạch cống hiến 100% sức lực của mình cho công tác.

  17. Tell me about a time you made a mistake. (Hãy kể cho tôi nghe một lần bạn mắc phải khuyết điểm)

  I was given a project lớn complete in a week. I understood the project, but I misinterpreted one section. After completing the project, I was told by my manager that it was done incorrectly. I really made a mistake by assuming incorrectly in one of the sections instead of asking for clarification. I learned not lớn assume through the mistake I made.

  Tôi được giao cho 1 Dự án phải hoàn thành trong vòng một tuần.Tôi nắm được Dự án ấy nhưng lại hiểu sai 1 phần Dự án. Sau lúc hoàn tất Công trình, người quản lý của tôi đã nói sở hữu tôi Công trình đã hoàn thành không đúng. Tôi thật sự mắc sai lầm do đã giả định sai 1 trong các phần của Công trình thay vì hỏi để được giảng giải chi tiết. Tôi trông thấy là không được giả thiết duyệt sai lầm mà tôi đã mắc phải.
   

Chia sẻ trang này