Xem ngay các trang web số 1 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Anh114, 20/9/19.

 1. Anh114

  Anh114 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/19
  Bài viết:
  270
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  đến mang những website tuyển dụng bậc nhất Việt Nam hiện giờ như Canavi.com ... Ko chỉ có ứng cử viên sắm thấy công tác mong muốn mà các nhà phỏng vấn cũng sẽ sắm được nhân sự mới, mà còn thiếu trong bộ máy của mình, đây là những web hay kênh tuyển dụng sở hữu lượng truy hỏi cập rất cao hàng ngày và đặc thù là miễn phí.
  có lượng tầm nã cập mỗi ngày cao, website đăng tin tuyển dụng tạo điều kiện cho rộng rãi công ty tậu được những ứng cử viên thích hợp và giúp những ứng viên tìm được công việc như mong muốn. Chúng ta cộng Tìm hiểu các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất hiện giờ, ko chỉ được những nhà phỏng vấn mà còn cả người tìm việc truy cập nhiều.

  TOP 5 TRANG WEB TUYỂN DỤNG bậc nhất VIỆT NAM
  một. VIETNAMWORKS

  sở hữu đa dạng năm hoạt động, website tuyển dụng Vietnamwork đã lôi kéo lượng những người tìm việc, nhà phỏng vấn sở hữu số lượng lớn, số lượng tróc nã cập hàng ngày vào trang Vietnamwork mỗi ngày lên tới hàng trăm nghìn, hàng triệu. Trang web này được xem là nơi đăng tin tuyển dụng uy tín dành cho các công ty lớn, đòi hỏi các ứng cử viên sở hữu trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao. Tuy nhiên, website Vietnamwork còn dành riêng chuyên mục để tuyển dụng những cán bộ cao cấp trong công ty.
  điểm cộng là Vietnamworks.com phù hợp mang những chức phận cao cấp như Giám đốc, quản lý, vị trí khó tuyển.

  Điểm yếu: Vietnamworks thu phí rất đắt đỏ, mỗi jobs đăng với thể tiêu tốn đến hàng chục triệu đồng.

  hai. GOODCV.VN

  Dù mới xuất hiện nhưng mang tính năng của 1 trang web tuyển dụng miễn phí, với nhiều ngành đăng tuyển và mang người tìm việc chất lượng nên website tuyển dụng đang được phổ biến nhà phỏng vấn sử dụng để đăng tin tuyển dụng. Sở hữu số lượng những ứng viên truy tìm cập hàng tháng cao nên website Goodcv hứa hẹn sẽ là trang tuyển dụng nóng, giúp bạn tìm được người tìm việc phù hợp.
  điểm tốt của GoodCV là cho phép nhà phỏng vấn đăng tin miễn phí, khi mà đầy đủ những website khác đều thu phí tin tuyển dụng với giá "không mấy dễ chịu". Chính bởi thế GoodCV được đa dạng tổ chức tiêu dùng nhất là các doanh nghiệp đang mang nguồn nguồn vốn eo hẹp cần tuyển dụng. Dù miễn phí nhưng lại tuyển dụng tương đối hiệu quả.

  ứng cử viên cũng sở hữu nhiều tiện ích như tạo CV miễn phí, có rộng rãi dòng CV đẹp, tạo CV nhanh, tậu việc dễ dàng phong phú.

  Điểm yếu: ko có nhân sự hỗ trợ dịch vụ rẻ như các website thu phí. Giả dụ tương trợ phải chăng đây là nhà cung cấp rất xuất sắc.


  3. CAREERBUILDER

  Đây là website tuyển dụng thuộc quyền mang của Careerbuilder Mỹ, liên kết các nhà tuyển dụng với các ứng viên trên mọi đất nước có nhau. Thành ra, những ứng cử viên sở hữu rộng rãi kinh nghiệm đang tậu việc đều tầm nã cập vào website Careerbuilder để tậu việc. Vì vậy, giả dụ bạn không muốn để mất người tìm việc chuyên môn, kỹ thuật cao thì bạn có thể truy cập vào Careerbuilder và đăng tuyển thông tin vị trí mà công ty cần tuyển, đặc thù đây lại là trang web tuyển dụng miễn phí

  4. VIECLAM24H.VN

  kể đến website tuyển dụng uy tín và hiệu quả thì chẳng thể ko đề cập tới kênh tuyển dụng Vietlam24h.com.vn của doanh nghiệp CP Nguồn nhân công siêu hạng mang. Tại website tuyển dụng nhân sự cao cấp này, các nhà phỏng vấn sẽ thấy được gần như CV của các ứng cử viên và thấy được chuyên mục tuyển dụng vị trí phù hợp để đăng tuyển thông tin. Bên cạnh đó, Vieclam24h.vn lại thích hợp dành cho các công ty nhỏ và vừa đăng tin hay có những ai kiếm tìm trang tuyển dụng it, ngành nghề công nghệ thông tin ...

  5. TIMVIECNHANH
  bên cạnh các website trên như Vietnamwork, GoodCV.vn, Vieclam24h.vn ..., thì timviecnhanh cũng là một trong những trang tuyển dụng hiệu quả nhất ngày nay mà phổ thông tổ chức ham mê. Với số lượng hai triệu giấy tờ của những ứng cử viên, lượt truy cập/ngày lên đến hai triệu, giải quyết được phổ biến lĩnh vực khác nhau, trang timviecnhanh đã trở nên trang web tuyển dụng tin cậy của nhiều đơn vị.

  Trên đây là top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, tùy vào từng nhu cầu tuyển dụng của công ty bạn mà bạn mang sự tuyển lựa website đăng tin tuyển dụng thích hợp. Chỉ ngồi ở doanh nghiệp, nhà, truy hỏi cập vào những webite tuyển dụng và đăng tin, các ứng cử viên sẽ thấy được tin tuyển dụng của bạn nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này