Xin công văn khẩn nhập cảnh Việt Nam

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi ThaiDuongVisa, 16/1/20.

 1. ThaiDuongVisa

  ThaiDuongVisa New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/19
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Người nước ngoài khi nhập cảnh Việt Nam thì đề nghị cần với Visa (trừ những quốc tịch được miễn thị thực Việt Nam). Vậy ví như gặp trường hợp gấp cần nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài nên làm cho gì ? Bài viết sau sẽ giải thích cho bạn.
  Xin công văn nhập cảnh khẩn khi người nước ngoài muốn nhập cảnh gấp vào Việt Nam có mục đích chính đáng mà chưa xin được visa sở hữu thể liên hệ với chúng tôi để được tương trợ và sản xuất dịch vụ xin visa khẩn. dịch vụ xin công văn khẩn, người nước ngoài có thể nhận được công văn nhập cảnh khẩn chỉ trong vòng hai-3 giờ đồng hồ hoặc trong ngày.
  Thông tin để xin công văn khẩn Gửi bản Scan hoặc ảnh chụp mặt hộ chiếu. Gửi thông tin chiếc visa và ngày nhập cảnh mà người người dưng muốn khiến. ví như người nước ngoài không thể gửi bản scan hay chụp ảnh thì với thể sản xuất cho chúng tôi xác thực những thông báo gồm: Họ và tên, nam nữ, Quốc tịch, Số Hộ chiếu, Ngày hết hạn Hộ chiếu Để được nhận công văn mau chóng người nước ngoài cần phân phối thông tin xác thực nhất, hạn chế trường hợp lỗi khiến cho không thể nhập cảnh Việt Nam như thời kì mong muốn.
  Nếu có bất kì thắc mắc cần hỗ trợ hay nhu cầu bạn có thể liên hệ hotline: 091.594.6427 hoặc ghé thăm website: xingiahanvisa.net để tìm hiểu thêm thông tin khác như: giấy phép lao động việt nam, thẻ tạm trú việt nam, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, làm thẻ tạm trú việt nam, xin gia hạn visa, hướng dẫn form NA2, Visa 1 năm không công ty, ...
   

Chia sẻ trang này