Xông nhà mới là gì? Nên xông nhà bằng nguyên liệu gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi Dịch Vụ Chuyển Nhà, 28/5/21.

 1. Dịch Vụ Chuyển Nhà

  Dịch Vụ Chuyển Nhà New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/20
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết này sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xông nhà mới bằng muối, bột tẩy uế để trừ tà, đốt bồ kết, trầm hương, thuốc bắc, bài khấn tẩy uế nhà cũ, nhà mới, phòng làm việc.

  Những cách xông nhà mới xua tan đi âm khí

  Xông nhà bằng muối

  Nếu bạn chưa biết cách xông nhà nào hì đơn giản có thể sử dụng muối. Muối có tác dụng trừ tà rất hiệu quả, hấp thụ năng lượng xấu và đem lại năng lượng thuần khiết cho ngôi nhà. Vì vậy, khi chuẩn bị về nhà mới hoặc văn phòng mới, bạn hãy dùng muối để gột tẩy tà khí, mang lại năng lượng tích cực hơn.
  [​IMG]
  Xông nhà bằng bột tẩy uế trừ tà

  Bột tẩy uế là gì? Thành phần của bột tẩy uế xông nhà bao gồm cây bồ đề xay nhuyễn trộn với một số nguyên liệu khác như trầm hương, dùng để đẩy lùi uế khí trong nhà của gia chủ.

  Bột trầm hương xông nhà

  Dùng bột trầm hương xông nhà mới đang khá phổ biến với tác dụng thanh tẩy không khí, giải trừ tà khí, hoặc tịnh hóa khoảng không gian bàn thờ ngày rằm, mùng một, rằm tháng Giêng, cúng Tất niên hay giao thừa,… Ngoài ra, trầm hương còn giúp cho giải vía, xua đuổi tà ma, vận xui, mang đến nhiều may mắn cho công việc.

  Đốt bồ kết xông nhà

  Bạn có biết bồ kết ngoài công dụng để gội đầu thì hương thơm dễ chịu của nó còn là cách để tẩy uế trong nhà mới, xua tà khí và thanh lọc không gian sống.

  Xông nhà bằng thuốc bắc

  Với cách này, gia chủ dùng gói gồm những vị thuốc bắc để xông nhà được bào chế theo đơn từ nhà thuốc để có tể xông nhà loại bỏ phong long, tà khí, mang đến sự may mắn, bình an cho gia đạo.

  Để xem chi tiết các cách xông nhà này mời bạn tham khảo tại: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/xong-nha-moi-la-gi-xong-nha-bang-nguyen-lieu-gi/

  Thông tin liên hệ

   

Chia sẻ trang này