Xuất hiện lỗi màn hình mới nhất trên smartphone xiaomi mimix

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi thanhtuan030, 24/11/16.

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Rơi vỡ không phải là vấn đề duy nhất xiaomi mi mix có ngoại hình màn hình nổi bật của xiaomi mi mix, mà chiếc smartphone này còn gặp 1 lỗi khó hiểu.

  Phát hiện lỗi màn hình mới nhất trên smartphone xiaomi mi mix
  xiaomi mi mix sở hữu màn hình chiếm tới hơn 90% tỷ lệ mặt trước, đó là một ngoại hình rất đáng giá và đột phá. Tuy nhiên việc màn hình tràn ra 2 cạnh lẫn cả phía trên khiến mang lại Mi Mix trông khá mong manh. Trên thực tế đã có trường hợp khách hàng đánh rơi và khiến cho màn hình của chiếc Mi Mix ngay lập tức bị rạn nứt.

  Tuy nhiên điều này không phải là vấn đề duy nhất. vừa rồi, một người dùng đã chia sẻ ảnh chụp chiếcxiaomi mimix của anh lên mạng xã hội để nhờ giúp đỡ. Theo hình ảnh này thì màn hình của chiếc xiaomi mimix xuất hiện một vết màu đen khá lớn và chưa rõ vì sao.

  [​IMG]

  Đây không phải là 1 vết bẩn bình thường, bởi nó nằm phía trong màn hình của chiếc xiaomi mimix. khách hàng này cũng chia sẻ rằng chiếc xiaomi mimix của anh không tiếp xúcvới nước hay nhiệt độ lớn, vết bẩn đó bỗng xuất hiện chỉ sau một đêm.

  bây giờ, Xiaomi vẫn chưa có câu trả lời chính thức. Do đó mà chúng ta vẫn chưa thể biết được Tại Sao chính xác gây ra lỗi màn hình này trên xiaomi mimix là gì. Đây cũng là trường hợp đầu tiên và duy nhất cho đến bên giờ phản hồi lỗi màn hình như vậy.
   

Chia sẻ trang này