ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi thienkel, 26/9/16.

 1. thienkel

  thienkel New Member

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để có được những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đẹp cần nhiều thời gian và một trí tưởng tượng hiện thực, sống động. một ngôi nhà nhỏ là đối tượng hoàn hảo để thử nghiệm với ý tưởng kiến trúc độc đáo này. Có lẽ bạn có những kỷ niệm thời thơ ấu mà bạn muốn sao chép chúng, hoặc muốn sử dụng các công nghệ kiến trúc mới nhất để thiết kế cho không gian nhà mình. Sau đó, gỗ là chất liệu hoàn hảo để có được sáng tạo với. Dưới đây là một số ví dụ về sự sáng tạo của người khác.

  [​IMG]

  Điều này nhà gỗ có hình dáng như một chiếc thuyền (bên dưới) - nhưng không có biển ở đây. Đó là ở giữa một khu rừng ở Phần Lan. Ngôi nhà nhỏ được đặt ra như nội thất tàu biển và có rất nhiều gỗ. Các cửa sổ tròn là một liên lạc hàng hải sản và khi các lò sưởi đang bùng lên - họ làm cho giao diện nhà giống như một chiếc tàu hơi nước dưới quyền lực.

  Một khi bạn đang ở trong, bạn không chỉ được bao quanh bởi các dầm gỗ cong tuyệt đẹp, nhưng do ngọn cây. Thật là một xinh đẹp nhỏ dấu chân nhà. Những vòm ngoạn mục là một ví dụ hoàn hảo của những gì có thể được thực hiện với gỗ làm vật liệu xây dựng. Có thực tế không có giới hạn, chỉ có trí tưởng tượng của bạn. Một trong những mẫu thiết kế nhà gỗ nhỏ sáng tạo nhất mà chúng tôi từng thấy. Ngoài ra những ý tưởng này cũng được sử dụng rất nhiều trong thi công nội thất chung cư hiện đại.

  [​IMG]

  Nhà gỗ này có mái cong có ấm áp, nội thất gỗ.

  Mẫu thiết kế nhà gỗ này thường được thiết kế sau khi các địa phương theo phong cách nhà thuyền đôi. Ngôi nhà nằm trên sàn, chiếu sáng từ bên dưới, để tiếp tục cảm giác nhà thuyền. Và tất nhiên, đó là tất cả những gì gỗ đẹp, bên trong và ngoài.

  [​IMG]

  Các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà không gian sống - công việc này sống trong đó. Những cấu trúc bằng gỗ tiếp xúc trở nên kệ, làm thế nào thông minh đó là. Và thậm chí có một cây cầu đi qua hai bức tường có ngăn, để dễ dàng truy cập. Đây là một ví dụ tốt về cách thức tư duy sáng tạo thiết kế những thứ để phù hợp với nhu cầu sáng tạo của họ. thiết kế như vậy là không bao giờ bình thường.

  Trên đây là một số ý tưởng thiết kế phòng khách độc đáo mà bạn nên xem qua. Hi vọng các thông tin này sẽ bổ ích và thêm lựa chọn cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự để chọn được giải pháp phù hợp nhất cho tổ ấm nhà mình.

  Liên hệ: 01676093617 để biết thêm chi tiết.

  Website: noithathomesetting.vn
   

Chia sẻ trang này