Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi cuonghld, 4/12/19.

 1. cuonghld

  cuonghld New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/19
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vào những dịp cuối năm, các công ty, doanh nghiệp thường lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm như một chế độ ghi nhận và đánh dấu một năm làm việc, hoạt động và phát triển trong một năm vừa qua, chuẩn bị bước sang một năm mới với nhiều thay đổi mới, nhiều kế hoạch sản xuất mới. Tiệc tất niên còn trở nên một dịp để gắn kết nội bộ, tuyên dương những cá nhân xuất sắc trong năm cũ.

  Nhưng mỗi năm đều tổ chức tiệc tất niên đều giống nhau sẽ gây ra sự nhàm chán, vì vậy, mỗi năm các doanh nghiệp cần có sự đổi mới về mặt ý nghĩ đó tổ chức tiệc tất niên để gây ra sự tuyệt hảo cho các nội bộ trong công ty. Tạo nên một buổi tất niên kỷ niệm và đáng nhất trong mỗi tâm trí của nhân viên.

  Trước tiên, doanh phải tìm chủ đề cho sự kiện tất niên theo phong cách, mô hình nào. Sau đó lên nội dung một cách ngắn gọn, xúc tích, mang tính bao quát chứa đựng những ý nghĩ đó, chủ đề, các hoạt động của tiệc tất niên. Tìm kiếm chủ đề là cơ sở để thành lập chương trình, lập ra một kế hoạch cụ thể cho tổ chức sự kiện nên nó phải có những thông tin căn bản như hình thức tổ chức, vị trí, thời gian diễn ra sự kiện và nội dung chương trình bày ra trong suốt buổi tiệc tất niên.

  Các cách thức tiệc tất niên có thể là:
  • Tiệc tất niên tri ân các thành viên trong công ty: vinh danh các cá nhân, tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực cho công ty trong năm vừa qua
  • Ý tưởng tiệc tất niên cũng có thể đơn thuần là team-building, các hoạt động nhằm giúp cho các nhân viên khăng khít, liên kết và cùng nhau thông thường tay sản xuất công ty
  Cuối năm, mọi người có rất nhiều buổi tiệc tùng, vì vậy nếu ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm không có gì đổi mới so với năm ngoái thì chắc chắn sẽ bị phai mờ và không để lại nhiều tuyệt hảo cho khách tham dự. Cho nên các doanh nghiệp, công ty cần phải đưa ra nhiều ý nghĩ đó lạ mắt cho buổi tiệc cuối năm để lưu giữ những kỷ niệm đẹp.
   

Chia sẻ trang này