YẾU SINH LÝ LÀ CÓ THIỆT

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi BESTCANDY_81, 22/9/17.

 1. BESTCANDY_81

  BESTCANDY_81 New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  "DẤU HIỆU YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
  Yếu sinh lý là một trong những nỗi niềm rất khó để chia sẻ, nhất là đối với nam giới. Khi sinh lý bình thường cho thấy nam giới có một sức khỏe tốt. Nhiều nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh lý thì to ra lo lắng và sợ hãi. Điều này gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống, sức khỏe của bạn cũng như hạnh phúc của chính gia đình bạn.
  Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên rằng, yếu sinh lý hoàn toàn có thể khắc phục nếu bạn phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Vậy đâu là những dấu hiệu yếu sinh lý ở đàn ông? Và cách khắc phục như thế nào? Hãy tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

  NHỮNG DẤU HIỆU HIẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI
  1. Rối loạn cương dương:
  Là một rối loạn chức năng t.ì.n.h d.ụ.c ở nam giới có dấu hiệu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào â.m đ.ạ.o khi g.i.a.o h.ợ.p.
  Rối loạn cương dương (liệt dương) còn có hiện tượng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng t.ì.n.h d.ụ.c; không x.u.ấ.t t.i.n.h; x.u.ấ.t t.i.n.h sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không đủ để tiến hành cuộc g.i.a.o h.ợ.p một cách trọn vẹn.
  Ngày nay, do môi trường, hay áp lực của cuộc sống mà chứng rối loạn cương dương xuất hiện ngày càng nhiều. Mặc dù nó là một triêu chứng yếu sinh lý rất phổ biến nhưng vì là vấn đề nhạy cảm ở nam giới, nên ít được nêu lên hay bàn thảo. Khoảng 5% người nam trên 40 và 15-25% trên 65 có triệu chứng rối loạn cương dương
  2. Rối loạn x.u.ấ.t t.i.n.h:
  Nam giới khi hưng phấn cao độ nhưng không thể x.u.ấ.t t.i.n.h bình thường đây chính là dấu hiệu của hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không x.u.ấ.t t.i.n.h. H.a.m m.u.ố.n, c.ư.ơ.n.g c.ứ.n.g, g.i.a.o h.ợ.p, k.h.o.á.i c.ả.m, x.u.ấ.t t.i.n.h là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới. Rối loạn x.u.ấ.t t.i.n.h có thể gây ra x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, không x.u.ấ.t t.i.n.h hoặc x.u.ấ.t t.i.n.h ngược dòng.
  3. Suy giảm chức năng t.ì.n.h d.ụ.c:
  Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần, có thể do các yếu tố bất thường như: yếu tố tinh thần, chấn thương về tâm lý, stress.. cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục
  4. Đau nhức khi quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c:
  Là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng t.ì.n.h d.ụ.c, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích nên quy đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, bao quy đầu, đau khi x.u.ấ.t t.i.n.h, tiểu buốt tiểu rát sau khi x.u.ấ.t t.i.n.h…

  CÁCH CHỮA YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI
  Lựa chọn thời gian, địa điểm quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c thích hợp, khi cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái, an toàn và sẵn sàng cho một cuộc giao hợp hoàn hảo.
  Chia sẻ với bạn tình để nàng hiểu, hỗ trợ và khuyến khích bạn khi quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c.
  Duy trì chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý.
  Quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c đều đặn.
  Thường xuyên chơi thể dục thể thao.
  Tránh thức khuya dẫn tới mất ngủ, không nên làm việc quá sức, stress.
  Đồng thời hạn chế hoặc ngừng sử dụng chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá…
  Sử dụng kẹo để hỗ trợ điều trị sinh lý và tăng cường sinh lý cho nam giới

  Kẹo được sản xuất tại Malaysia theo dây chuyền hiện đại của Mỹ. Chuyên:
  • Bảo vệ sức khỏe
  • Tăng cường sinh lý
  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể
  • 2 ngày sử dụng 1 viên cho hiệu quả tốt nhất.
  "
   

Chia sẻ trang này